chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-1

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu và ra nhiều đơn là gì? . Cách thực hiện ra sao?.  Trong bài viết này Hỗ Trợ Ngay sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này và giúp bạn cách chạy quảng cáo hiệu quả hơn nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-1
chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-1

Hiện nay có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt, tối ưu được ngân sách?. Bài viết sau đây sẽ đưa ra giúp bạn một số bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì hữu ích mà bất kỳ người nào chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm.

Nhắm đối tượng chuẩn trong Facebook Ads

Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Biết được họ cần những SP đó nhưng việc tìm thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều cách xác định đối tượng trong Facebook Ads.

Nội dung cần làm tốt

Các tiêu chí về nội dung như sau:

– Phải đảm bảo một điều nội dung đó là Unique (Duy nhất), ảnh hoặc nội dung bạn xuất bản phải là duy nhất hoặc ít xuất hiện trên Facebook; Facebook sẽ rất ưu tiên cho những nội dung mới mẻ cũng như giàu tính sáng tạo. Đó cũng là lý do tại sao cửa hàng hay quán ăn đều có một đội ngũ Photographer tốt để có thể thường xuyên thay đổi hình ảnh cho quảng cáo cũng như bài viết của mình.

– Nội dung phải đánh vào tâm lý, cảm xúc của người xem: Đây được xem là một nghệ thuật trong việc làm Content; nhất là với mạng xã hội nơi có tính lan tỏa mạnh mẽ và thường ăn theo xu hướng. Để làm tốt điều này bạn cần phải hiểu sản phẩm; hiểu khách hàng để có thể viết được nội dung thu hút họ.

– Ngoài ra, yếu tố màu sắc trong ảnh quảng cáo Facebook cũng rất quan trọng;bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn lựa cho mình màu sắc chủ đạo của mẫu quảng cáo: Màu sắc nào đem lại tỷ lệ chuyển đổi (Conversion) tốt nhất?

Theo dõi báo cáo

Trung bình thì cứ một tiếng bạn nên xem Report Facebook Ads 1 lần; cố gắng phân tích các chỉ số một cách cụ thể nhất. Bạn có biết Facebook có thể báo cáo tối đa bao nhiêu chỉ số chưa? Tôi dám chắc 90% người chạy quảng cáo Facebook Ads chưa từng xem hết các thông số đó.

chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-2
chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-2

Hỗ trợ khách hàng chạy tối ưu và hiệu quả

Qua  bài viết chắc hẳn bạn đã nắm được các thông tin quan trọng về việc chạy quảng cáo làm sao cho hiệu quả.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về vấn đề này để đạt lợi nhuận tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *