chinh-sua-bai-viet-da-quang-cao-facebook-1

Bạn muốn chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Fanpage, nhưng bạn chưa biết cách làm. Bài viết này, Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không chỉnh sửa được bài viết khi đang chạy Facebook Ads

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

chinh-sua-bai-viet-da-quang-cao-facebook-1
chinh-sua-bai-viet-da-quang-cao-facebook-1

Một trong những trường hợp thường gặp nhất trong quảng cáo Facebook; là khi trong quá trình quảng cáo bạn phát hiện ra bài biết có sự nhầm lẫn; hoặc muốn thay đổi nội dung khác phù hợp hơn nhưng lại không biết phải làm như thế nào; thì nay Hỗ Trợ Ngay xin hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Facebook một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Tại sao bài viết bạn đang chạy quảng cáo không chỉnh sửa được

Faceook luôn đề cao tính minh bạch và thống nhất trong các thông tin đã quảng cáo, tránh gian lận. Ví dụ, như bạn đang quảng cáo về quần áo khi đang chạy bạn lại đổi thành thông tin thành đồ uống thì sẽ ảnh hướng đến quá trình kiểm duyệt; người dùng khi đã thấy các post quảng cáo đó.

Chính bởi quy định chặt chẽ của Facebook như vậy, nên bạn không thể dễ dàng trong việc chỉnh sửa bài viết đang chạy quảng cáo Facebook.

Vậy có cách nào có thể chỉnh sửa bài viết không, khi mà những nội dung của bạn hiện tại đang sai lệch và bạn muốn thay đổi.

Câu hỏi đặt ra là thay đổi bằng cách nào để tránh Facebook khóa tài khoản quảng cáo của bạn.

chinh-sua-bai-viet-da-quang-cao-facebook-2
chinh-sua-bai-viet-da-quang-cao-facebook-2

Cách chỉnh sửa bài viết đã chạy quảng cáo Facebook

Khi bạn đã bắt đầu chạy quảng cáo cho bài viết của mình trên Fanpage; bạn cần hạn chế tối đa việc chỉnh sửa. Vì khi phải chỉnh sửa, việc thao tác sẽ gặp khó khăn do các quy định bảo vệ người dùng của Facebook. Chính sách kiểm duyệt của Facebook khá gắt gao nên một khi bài viết đã chạy quảng cáo; việc thay đổi sẽ cần nhiều thao tác để thực hiện.

Trường hợp bạn cần trợ giúp về vấn đề chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên Fanpage này, hãy cho chúng tôi biết nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *