Bạn muốn đổi ảnh đại diện Facebook mà không bị mất like?. Trong bài viết này Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

Bạn biết rằng Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng thể loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ thế, bạn có thể đăng lên những bức ảnh xinh đẹp hay những khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống để bạn bè biết được những hoạt động của mình.

Nếu bạn cần thay đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Nhưng bạn lại muốn đổi avatar facebook không mất like trên điện thoại hay không?.

Các bước mà bạn có thể thực hiện như sau:

Trường hợp chọn ảnh bình thường

Bước 1: Vào ứng dụng facebook, chọn menu (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) bên góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn biểu tượng cái bút góc dưới avatar.

Bước 3: Chọn ảnh

Tại bước này, sẽ có hai phương án lựa chọn.

Phương án 1: Chọn Chọn từ ảnh để chọn ảnh đã được đăng trên facebook trước đó.

Phương án 2: Tải ảnh lên để tải lên hình hoàn toàn mới.

Bước 4: Tùy chỉnh vị trí và kích thước

Sau khi chọn ảnh, sẽ chuyển đến bước chỉnh sửa. Tại bước này, người dùng sẽ di chuyển vị trí, cắt hình theo ý thích. Khi cảm thấy ưng ý, nhấn chọn hoàn tất để kết thúc.

Sau đó, đợi khoảng 1 -2 giây để hình tải lên. Sau khi hoàn tất quá trình, avatar facebook của bạn đã được thay mới.

Cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like

Để đổi được avatar facebook của mình nhưng không bị mất like hay comment bằng điện thoại thì bạn cần thực hiện đúng theo từng bước sau đây. Đầu tiên, cách đổi ảnh đại diện trên facebook nhưng không mất like thì bước một đương nhiên là bạn phải vào trang cá nhân của mình.

Bạn sẽ thực hiện việc chọn ra ảnh mà không làm mất  like từ tùy chọn ảnh.

Sau khi bạn đã chọn mục “Ảnh đại diện” và đã hiện lên những hình ảnh bạn đã từng dùng làm ảnh đại diện trên facebook của mình, thì tiếp theo bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn dùng để đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của bức ảnh đó và chọn mục “Đặt làm ảnh đại diện“. Sau khi làm xong bước này thì bạn đã hoàn thành việc đổi hình đại diện facebook mà không mất like, comment.

Như vậy qua bài viết này, Hỗ Trợ Ngay đã hướng dẫn các bạn đổi ảnh đại diện mà không làm mất like. Nếu bạn con điều gi chưa rõ hoặc gặp sự cố trong quá trình thực hiện, hoặc cần thêm sự trợ giúp từ chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *