hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-2

Khi bạn truy cập vào tài khoản Facebook của ai đó, bạn thấy có rất nhiều người đang theo dõi người này, Facebook của bạn sao lại không thấy hiện số người đang theo dõi? Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook cá nhân như thế nào?.

Bài viết này Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-1
hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-1

Hướng dẫn kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Để kích hoạt cho phép người khác theo dõi bạn có thể  thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi bằng cách mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Kích hoạt trên Iphone

Nếu bạn  sử dụng Iphone, bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (cài đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Kích Hoạt trên Android

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Bạn nên lưu ý rằng, nếu đã bật tùy chọn cho phép theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện số lượng người theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-2
hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-2

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

Nếu đang sử dụng smartphone Android hoặc iOS, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > Người theo dõi. Kể từ lúc này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay trên trang Facebook cá nhân.

Trên đây Hỗ Trợ Ngay đã hướng dẫn bạn cách thực hiện việc kích hoạt chê độ theo dõi. Và cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook.

TH bạn cần thêm sự hỗ trợ từ chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *