khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-1

Bạn đã vô tình xóa mất tin nhắn trên Messenger. Giờ bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhưng chưa biết làm thế nào. Bài viết này Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn cách thực hiện nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-1
khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-1

Có rất nhiều các tin nhắn quan trọng trên Messenger nhưng bạn đã vô tình xóa đi. Có rất nhiều cách để thực hiện việc lấy lại các tin nhắn Messenger đã bị xóa một cách hiệu quả.

Bên dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các cách để có thể dễ dàng lấy lại được các tin nhắn Messenger.

Cách 1: Xem lại tin nhắn đã xóa trên mục lưu trữ cuộc trò chuyện

Trước hết bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính và truy cập vào biểu tượng Messenger của Facebook. Chọn xem tất cả/  Đi đến cuộc trò chuyện đã lưu trữ / Đây chính là nơi lưu  trữ các cuộc trò chuyện mà bạn đã xóa trước đây. Chỉ cần nhấp vào từng cuộc trò chuyện là bạn đã có thể xem lại lịch sử tin nhắn trước đó.

Cách 2: Bạn có thể tải dữ liệu tin nhắn lưu trữ từ Facebook

Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào mũi tên màu đen ở góc trên bên phải và chọn mục Cài đặt.

Sau đó tại mục “Cài đặt”, bạn tìm tới mục “Chung”. Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng chọn “Tải xuống bản sao để tải dữ liệu” về máy.

Tại đây trong phần “Tải xuống thông tin của bạn”, bạn chọn mục “Tải về bản lưu trữ”.

Sau đó bạn thao tác theo các bước hướng dẫn của Facebook trên màn hình.

khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-2
khoi-phuc-tin-nhan-messenger-da-xoa-2

Như vậy là xong, tất cả các tin nhắn sẽ gửi qua email mà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Vì vậy, bạn nên check mail hàng ngày để chờ kết quả Facebook gửi đến hòm thư của bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần thêm sự hướng dẫn chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *