loi-phien-dang-nhap-het-han-1

Bạn đăng nhập Facebook và gặp thông báo lỗi phiên bản hết hạn. Vậy cách lấy lại tài khoản Facebook khi phiên bản hết hạn không quá khó nhưng không phải ai cũng thực hiện thành công. Nguyên nhân vì sao Facebook bị lỗi phiên bản hết hạn và vì sao bạn lại không đăng nhập lại được? Hỗ Trợ Nhanh sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

loi-phien-dang-nhap-het-han-1
loi-phien-dang-nhap-het-han-1

Nguyên nhân

Bạn đang dùng Facebook bình thường bạn bỗng nhận được thông báo phiên đăng nhập hết hạn hoặc phiên bản hết bạn. Và Facebook sẽ tự đẩy bạn ra thoát khỏi tài khoản. Khi đăng nhập lại sẽ không được nguyên nhân có thể do những lý do sau:

Do chính sách của Facebook: Facebook có quy định mỗi phiên đăng nhập kéo dài trong 1 thời gian nhất định. Nếu bạn để quá thời gian này hệ thống sẽ tự đăng xuất tài khoản. Điều này nhằm giúp cho người dùng bảo mật tài khoản ở những nơi quên đăng xuất.

Do bảo mật Facebook. Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn đang bị đăng nhập giả mạo nên có thể đầy bạn ra đăng xuất và yêu cầu xác minh xác thực tài khoản.

Do người khác đã dùng Facebook của bạn và đổi mật khẩu đẩy bạn ra khỏi phiên đăng nhập.

Cách khắc phục

Vậy nếu bạn trường hợp báo lỗi này thì nên làm thế nào.

Khi bạn bị lỗi phiên đăng nhập Facebook hết hạn một số người có thể tự đăng nhập lại bình thường nhưng một số khác lại không thể đăng nhập lại nữa.

Trường hợp bạn chưa thực hiện được, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *