mat-trinh-tao-ma-facebook-1

Khi bạn sử dụng Facebook, bạn có thể bật tính năng xác thực đăng nhập trên Facebook cá nhân của mình. Vì vậy mỗi lần đăng nhập để đảm bảo an toàn bạn phải có mã xác nhận danh tính thì mới được truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản hay truy cập vào những trang chứa virus mà không được kiểm duyệt từ trước.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

mat-trinh-tao-ma-facebook-1
mat-trinh-tao-ma-facebook-1

Trình tạo mã đăng nhập Facebook là gì

Trình tạo mã được ra đời với nhiệm vụ cung cấp mã cho chủ tài khoản để đăng nhập vào các thiết bị mới, trình duyệt khác để vượt qua hai bước xác minh đăng nhập. Trình tạo mã này được cung cấp từ ứng dụng Facebook của bạn đã được xác thực bảo mật từ trước. Trình tạo mã này hoạt động trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi bạn không bạn không thể nhận tin nhắn văn bản SMS từ số điện thoại đã đăng ký từ trước. Và cả khi kết nối Internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách dễ dàng.

Trình tạo mã FB nằm ở đâu? Làm sao để lấy?

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại của mình và được xác nhận các bước bảo mật đầy đủ. Tính năng trình tạo mã sẽ xuất hiện trong phần cài đặt quyền riêng tư của tài khoản của ứng dụng Facebook và bạn có thể lấy mã một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình >> Tìm đến mục cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Chọn mục trình tạo mã và truy cập vào phần trình tạo mã để lấy mã.

Ngoài ra bạn cũng có một danh sách mã được tạo cố định ngay cả khi không có điện thoại hay trình tạo mã bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Mã này thường được dùng cho các trường hợp khẩn cấp, mất tài khoản thường được gọi là mã an toàn.

mat-trinh-tao-ma-facebook-2
mat-trinh-tao-ma-facebook-2

Cách đăng nhập Facebook khi bị mất trình tạo mã Facebook

Trường hợp nếu bạn đã không còn trinh tạo mã Facebook, bạn lại mất luôn cả các mã lưu trữ lâu dài thì chắc chắn không thể đăng nhập và sử dụng Facebook được.

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *