lay-lai-tien-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-2

Bạn chạy quảng cáo Facebook Ads, Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa mà còn tiền thì làm cách nào để lấy lại. Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị vô hiệu hóa, bị gắn cờ, bị khóa ra sao. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách thực hiện.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

lay-lai-tien-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-2
lay-lai-tien-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-2

Những thiệt hại khi tài khoản Facebook Ads bị khóa

khi tài khoản Facebook Ads bị khóa tì việc xây mới tài khoản là điều chúng ta sẽ nghĩ tới nhưng ngẫm lại; toàn bộ cấu trúc tài khoản đã setup mấy tháng, mấy năm rất mất công, sức và tiền bạc. Nhất là những tài khoản bị khóa nhưng trong tài khoản vẫn còn tiền chưa dùng hết.

Nguyên Nhân Tài Khoản Facebook Ads bị khóa

Dưới đây là các thông báo của Facebook để bạn hiểu hơn về việc vì sao tài khoản Facebook Ads của bạn bị khóa.

Để giúp Facebook an toàn cho mọi người, chúng tôi xét duyệt nội dung quảng cáo. Trong một số trường hợp, chúng tôi vô hiệu hóa các tài khoản không tuân thủ Chính sách quảng cáo. Có nhiều lý do khác nhau khiến tài khoản quảng cáo có thể bị vô hiệu hóa; vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại các chính sách đó và Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

-Nếu bạn cho rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị vô hiệu hóa; do nhầm lẫn và tài khoản vẫn tuân thủ chính sách, vui lòng cho chúng tôi biết.
-Nếu bạn được thông báo rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị gắn cờ vì hoạt động bất thường; bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng mẫu sau. Lưu ý rằng bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo mà bạn muốn kháng nghị.
lay-lai-tien-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1
lay-lai-tien-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1

Cách lấy lại tiền khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, vô hiệu hóa

Khi tài khoản Facebook Ads của bạn bị khóa, vô hiệu hóa. Thì việc lấy lại số tiền còn dư sẽ rất khó khăn. Có thể bạn đã vi phạm một chính sách nghiêm trọng từ Facebook nên mới bị quét và khóa tài khoản. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho tình huống này. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *