fanpage-loi-check-in-1

Fanpage bị mất check in và bạn chưa hiểu vì sao. Bạn đang sử  dụng Fanpage của mình; Tuy nhiên khi tiến hành check in thì bạn không thấy hiển thị để có thể thao tác. Vậy Nguyên Nhân Fanpage mất check in là gì, cách khắc phục ra  sao. Hỗ Trợ Ngay sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

fanpage-loi-check-in-1
fanpage-loi-check-in-1

Nguyên Nhân Fanpage Facebook mất Check In

Nguyên Nhân 1 : Đổi tên fanpage facebook quá nhiều lần.

Việc đổi tên page facebook nhiều lần có thể sẽ bị mất tạm thời việc check in. Việc này đối khi sẽ là sự cố trong vài tiếng cũng có những trường hợp mất vĩnh viễn check in rất khó khôi phục.

Nguyên Nhân Thứ 2 : Bị report trùng địa điểm

Đối thủ của bạn cũng có thể chơi xấu bạn bằng cách report xấu về địa điểm thông qua việc báo fanpage mạo danh. Do trước đó bạn thực hiện việc đổi tên fanpage; người dùng cảm thấy không hài lòng nên họ đã report fanpage đó của bạn từ đó dẫn đến việc page của bạn bị mất check in. Trong trường hợp này rất khó khôi phục, facebook dễ mất check in nhất khi bị report trùng intro.

Nguyên nhân 3 : Sử dụng Tool Facebook

Khi bạn sử dụng các công cụ tăng Like, Hệ thống phát hiện ra và bạn sẽ dễ bị tự mất khả năng check in. Trường hợp nếu bạn từng đổ tiền vào chạy quảng cáo facebook thật thì thường sau 1 năm fanpage sẽ được tháo khóa.

fanpage-khong-check-in-duoc
fanpage-khong-check-in-duoc

Cách Khắc Phục bị mất Check In Fanpage Facebook

Để khắc phục lỗi này, trước hết bạn cần hiểu rõ nguyên nhân nào dẫn tới việc Fanpage không check in được  như trên. Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ có hướng giải quyết riêng.

Bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ tới Facebook về các trường hợp mình đang gặp phải. Trường hợp bạn gặp khó khăn về lỗi Check In Facebook . hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *