khong-tim-thay-fanpage-

Fanpage Facebook bị ẩn không xem được là gì ?. Nếu bạn gặp phải tình trạng fanpage của bạn người khác không thể vào xem được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách khắc phục tình trạng Fanpage Facebook bị ẩn này nhanh nhất.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

khong-tim-thay-fanpage-
khong-tim-thay-fanpage-

Nguyên Nhân Fanpage bị ẩn là gì

Fanpage lâu không đăng tin

Nếu bạn lập 1 Fanpage mà để quá lâu không tương tác, đăng tin thường xuyên dễ dẫn tới tình trạng bị Facebook không hiển thị Trang. Khi đó bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy Fanpage của bạn.

Fanpage Vi Phạm Chính Sách

Nếu trường hợp Fanpage facebook của mọi người bị hủy đăng do vi phạm chính sách của Facebook chẳng hạn nhưng đăng nội dung bản quyền, bạo lực, nhạy cảm …thì  Fanpag của bạn cũng có nguy cơ bị ẩn đi. Đây là các quy định của Facebook nhằm loại bỏ các Fanpage có nội dung xấu.

Do Bị Thay Đổi Cài Đặt

Mộ trường hợp khác cũng có thể dẫn tới tình trạng bị ẩn đi là khi bạn vô tình cài đặt chế độ ẩn Trang. Điều này cũng dẫn đến tình trạng Fanpage của bạn sẽ không ai nhìn thấy nữa cả.

khong-tim-thay-fanpage-2
khong-tim-thay-fanpage-2

Cách Khắc Phục Fanpage bị Ẩn

Nếu người khác không tìm thấy Fanpage của bạn nữa, rơi vào các trường hợp bị ẩn Trang như trên. Điều bạn cần làm là tìm cách khôi phục lại. Việc khôi phục này cũng còn tùy vào các trường hợp nặng nhẹ khác nhau nữa. Trường hợp Fanpage vi phạm chính sách nặng nề thì việc khôi phục sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Để khắc phục nhanh nhất tình trạng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hỗ Trợ Ngay luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *