Facebook Messenger của bạn có thể gửi icon động, gửi tin nhắn dạng voice, call video, bong bóng chat…nhưng đã có tính năng gửi tin nhắn icon phát ra âm thanh chưa? Cập nhật ngay bản mới nhất theo hướng dẫn sau đây của Hotrongay nhé

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

Cách dùng biểu tượng cảm xúc phát âm thanh trên Facebook Messenger

Bước 1: Tải hoặc cập nhật lai phiên bản Mesenger đang dùng qua ứng dụng Google Play hoặc Apple Store

Bước 2: Nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn nhắn tin . Sau đó chọn biểu tượng mặt cười phía sau khung nhập tin nhắn

 

Bước 3: Bấm vào biểu tượng loa trên màn hình, sẽ có một số biểu tượng có thể phát ra âm thanh: trống, khuôn mặt cười, gió,..

 

Tại đây, bạn click vào biểu tượng mình muốn để nghe âm thanh phát rồi ấn Gửi. Bạn cũng có thể di chuyển dấu gạch ngang lên xuống để có thêm nhiều lựa chọn mới

Ngoài các icon nhỏ còn có các icon lớn. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và nội dụng cuộc thoại, bạn cũng có thể chuyển đổi các icon này bằng cách chọn vào biểu tượng mình muốn để nghe tiếp các âm thanh, sau đó ấn Gửi.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn biểu lộ được cảm xúc của mình với mọi người xung quanh một cách sinh động và chân thật. Nhanh tay cập nhật để cùng bạn bè trải nghiệm những tính năng mới nhất của Facebook Mesenger. Nếu trong quá trình thao tác gặp vướng mắc gì, các bạn đừng quên liên hệ với Hotrongay để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *