TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

Công việc của bạn thường xuyên phải làm việc trên di động, bạn thường phải trao đổi với mọi người thông qua Messenger? Mỗi lần có ai đó gửi tin nhắn qua, bạn phải thoát ứng dụng mình đang sử dụng để vào Messenger và check tin nhắn đó. Các thao tác trên vô tình ảnh hưởng đến công việc hiện tại bạn đang sử dụng trên thiết bị di động của mình.

Bài viết dưới đây Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn bật tính năng bong bóng chat trên thiết bị IOS và Android một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bong bóng chat Messenger là gì?

Bong bóng chat Messenger (Chat Heads Messenger, Bubble Chat Messenger) là một tính năng mà Facebook đã phát triển cho ứng dụng Messenger. Tính năng này sẽ tạo một icon hình tròn nhỏ với ảnh đại diện của người bạn đang trò chuyện xuất hiện trên màn hình điện thoại. Khi muốn nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn thì bạn chỉ cần chọn vào icon này, cửa sổ chat sẽ xuất hiện giúp bạn có thể trò chuyện nhanh mà không cần vào Messenger cũng như ảnh hưởng đến các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng trên di động.

Cách bật bong bóng chat Messenger trên IOS

– Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Facebook và Messenger phiên bản mới nhất về máy di động

– Bước 2: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook. Tại màn hình chính, bạn chọn vào Menu (icon 3 dấu gạch ngang) nằm ở góc phải phía dưới màn hình.

Sau đó, bạn kéo xuống mục Thông báo >> Thông báo qua Messenger.

– Bước 3: Tại cửa sổ Thông báo qua Messenger, bạn chọn vào Bong bóng chat. Như vậy là xong,

Cách bật bong bóng chat Messenger trên Android

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại Android của mình. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng avatar của mình ở góc trái phía trên màn hình.

– Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến mục thiết lập ứng dụng Messenger. Tại đây, bạn chọn Bong bóng.

– Bước 3: Sau đó, bạn gạt thanh trạng thái mục Hiển thị thông báo từ trái sang phải để kích hoạt tính năng này.

 

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng kích hoạt tính năng bong bóng chat trên các thiết bị IOS hoặc Android của mình rồi.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ, cần thêm sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *