Chắc hẳn khi lướt Facebook bạn bắt gặp một người bạn hay một ai đó thay ảnh đại diện với một cái khung mà bạn không biết đó là gì. Tính năng này dường như rất được ưa chuộng gần đây, không phải ai cũng biết tính năng Frame Facebook này là gì và cách thực hiện nó như thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về khung ảnh đại điện là gì cũng như hướng dẫn để tạo khung ảnh đại diện nhé!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

Frame Facebook là gì?

Frame Facebook hay khung ảnh đại điện Facebook là một tính năng cho phép ghép khung trang trí cho ảnh đại diện cá nhân của bạn. Nhằm hưởng ứng một sự kiện nào đó hoặc đơn giản chỉ là thể hiện sự yêu thích với một đội bóng, một câu lạc bộ,…

Tính năng này còn cho phép bạn tự thiết kế khung cho riêng mình để quảng bá thương hiệu của bạn.

 

Cách tạo khung Avatar Facebook

– Bước 1: Nhấn vào đường link https://www.facebook.com/frames/manage/ để truy cập Frame Studio > Nhấp vào Tạo khung

– Bước 2: Nhấp vào nút Bắt đầu.

– Bước 3: Tại giao diện Tạo khung > Bạn nhấn vào mục “Tải ảnh lên” để chọn hình ảnh trang trí cho khung của bạn > Nhấn Open.

Lưu ý: Chỉ chọn tệp đuôi PNG có nền trong suốt, ngoài ra có thể tải lên nhiều tệp cùng lúc.

– Bước 4: Ảnh sau khi được tải lên sẽ hiện ra trên nền ảnh đại diện. Bạn có thể di chuyển và phóng to/ thu nhỏ theo ý muốn bằng cách nhấp kéo các góc của ảnh.Sau khi căn chỉnh xong, bạn bấm Tiếp để tới bước tiếp theo.

– Bước 5: Điền các thông tin được yêu cầu .

Tên: Tên của khung hình.

Vị trí: Vị trí (quốc gia) bạn muốn người khác thấy hiệu ứng này.

Lịch trình: Cho phép người dùng sử dụng ngay sau khi hiệu ứng được duyệt hoặc chỉ được sử dụng trong những ngày cố định.

Từ khoá: Từ khoá để cho người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Sau khi điền bạn nhấn Tiếp để lưu lại các thông tin.

– Bước 6: Bạn có thể xem trước ảnh đại diện của mình khi áp dụng khung vừa tạo. Sau đó nhấn vào nút Đăng –> Chọn OK để Facebook bắt đầu kiểm duyệt khung của bạn, quá trình này mất từ 1 đến 2 ngày hoặc nhanh hơn.

– Bước 7: Sau khi đăng hiệu ứng thành công -> Chọn Xong để hoàn thành.

Trên đây là những gì bạn cần biết về Frame Facebook và cách tạo một Frame với các bước cực đơn giản, tuy nhiên đây là những hướng dẫn tạo, còn để sở hữu một khung avatar đẹp bạn cần phải thiết kế với nhiều hình ảnh trang trí bắt mắt. Hãy áp dụng hướng dẫn trên để có thể thiết kế cho mình một frame đỉnh nhất, chúc các bạn thành công!

Nếu đã làm theo hướng dẫn trên mà bạn vẫn không thực hiện được. Đừng ngại ngần nhấc máy gọi 19000145 để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ kịp thời!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *