TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

“Phòng họp mặt trên Facebook” (Facebook Rooms) là tính năng được Facebook cung cấp cho người dùng với ưu điểm hoàn toàn miễn phí, cho phép tạo phòng họp trực tuyến có thể kết nối nhiều thành viên, không giới hạn thời gian và không gian. Đây được xem là một tính năng giúp thay thế cho các ứng dụng họp trực tuyến đang khá phổ biến hiện nay.

Bài viết này Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo “Phòng họp mặt” (Facebook Rooms) trên ứng dụng Facebook di động và máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tạo phòng họp mặt Facebook Rooms trên điện thoại:

– Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về máy di động

– Bước 2: Khởi động ứng dụng Facebook, bạn sẽ thấy mục Phòng họp mặt ngay tại Bảng tin. Nhấn vào Tạo để bắt đầu thiết lập phòng họp mặt.

 

– Bước 3: Mục đầu tiên cho phép bạn chọn Hoạt động trong phòng họp mặt, chẳng hạn như Tụ họp, Xem TV, Tiệc mừng tốt nghiệp,… Tiếp theo là mục Ai được mời?, bạn sẽ chọn những người được phép tham gia phòng họp. Chọn Bạn bè nếu bạn muốn chỉ bạn bè mình tham gia. Còn nếu muốn chọn những người cụ thể thì bạn chọn Người cụ thể.

– Bước 4: Tiếp theo là Bật tính năng chia sẻ liên kết? nhấn Bật để dùng nếu bạn muốn ai cũng có thể tham gia miễn là có liên kết.

– Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể chọn Thời gian bắt đầu cho cuộc họp mặt. Sau đó nhấn Lưu. Tại giao diện mới, bạn sẽ có đầy đủ nội dung của buổi họp mặt. Bạn có thể nhấn Chia sẻ rồi viết bài đăng trên Facebook để nhiều người cùng tham gia. Cuối cùng nhấn Tham gia phòng họp mặt.

 

Cách tạo phòng họp mặt trên Facebook phiên bản máy tính:

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính

– Bước 2: Trên Bảng tin của Facebook, bạn nhấn vào nút Tạo phòng họp mặt.

– Bước 3: Cài đặt các tùy chọn của phòng họp mặt tương tự như thao tác trên ứng dụng di động, bao gồm các nội dung: Hoạt động trong phòng họp mặt, Ai được mời?, Thời gian bắt đầu…

– Bước 4: Phòng họp mặt sẽ được hiển thị thông tin chi tiết. Tại đây bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa lại phòng họp. Nhấn Tham gia để bắt đầu họp trên Facebook.

Bài viết trên Hỗ Trợ Ngay đã chia sẻ với các bạn thông tin liên quan đến Facebook Rooms và các thao tác để tạo phòng họp Facebook Rooms trên cả máy tính lẫn điện thoại. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ hoặc gặp sự cố trong quá trình thực hiện, hoặc cần thêm sự trợ giúp từ chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *