quang-cao-Facebook-khong-tru-tien

Bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng gặp phải tình trạng quảng cáo Facebook không trừ tiền. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Facebook không trừ tiền trong tài khoản quảng cáo Facebook này như thế nào. Hỗ trợ ngay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

(Click gọi để được hỗ trợ )

facebook-khong-tru-tien1
facebook-khong-tru-tien1

Nguyên nhân chạy quảng cáo nhưng Facebook không trừ tiền

Hiện tượng lỗi Facebook không trừ tiền quảng cáo là trường hợp quảng cáo của bạn không được tính phí. Chắc hẳn ai chạy quảng cáo Facebook cũng sẽ gặp phải tình trạng như thế này.

Kiểm tra tình trạng quảng cáo xem còn đang hoạt động không

Bạn cần kiểm tra lại chiến dịch, nhóm quảng cáo hay quảng cáo của bạn ở chế độ hoạt động không; thì Facebook mới phân phối quảng cáo và tính tiền. Hãy chắc chắn là nó vẫn đang ở trạng thái hoạt động bạn nhé.

Cách kiểm tra như sau :

Bạn vào Trình quản lý quảng cáo chọn chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo bạn muốn chuyển trạng thái và bật nó xanh lên.

facebook-khong-tru-tien2
facebook-khong-tru-tien2

Bạn cũng cần xem quảng cáo của bạn đã được duyệt chưa (thông báo đã duyệt hay chưa hiển thị ngay dưới trạng thái). Nếu chưa được duyệt thì hãy kiên nhẫn đợi Facebook họ duyệt trước khi tiếp tục đi tìm nguyên nhân lỗi, biết đâu lỗi đơn giản là do quảng cáo của bạn chưa được duyệt.

Kiểm Tra Đặt Lịch Chạy Quảng Cáo

Bạn cần kiểm tra lại xem thời gian đặt lịch chạy quảng cáo đã hết chưa? cũng có thể do sai lệch trong cài đặt múi giờ hoặc nhầm lẫn nào đó, bạn đã cài đặt thời gian chạy đã hết so với thực tế và quảng cáo của bạn coi như đã hoàn thành. Tại giao diện Trình quản lý quảng cáo bạn có thể hãy xem lịch chạy quảng cáo của mình xem chuẩn chưa.

Xem lại giới hạn chi tiêu

Khi đạt giới hạn chi tiêu tài khoản quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa và đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn sẽ không được phân phối. Bạn cần xem lại việc đặt giới hạn chi tiêu tại  Phương thức lập hóa đơn & Thanh toán .

gioi-han-chi-tieu
gioi-han-chi-tieu

Cách khắc phục lỗi quảng cáo Facebook không trừ tiền

Trường hợp bạn mới chạy quảng cáo thì hệ thống sẽ xét duyệt chậm hơn và mức độ ổn định của quảng cáo cũng không tốt lắm (nó giống như việc Facebook chưa tin tưởng ta lắm). Hãy thử với một vài quảng cáo, đừng quá nhiều, để thay đổi cách tiếp cận đối tượng và thay đổi giá thầu.
Lỗi do hệ thống Facebook xảy ra trong quá trinh xét duyệt .
Lỗi xảy ra vì Fanpage của bạn đã bị gắn cờ từ trước.
Như vậy là bạn đã được hỗ trợ lỗi Quảng Cáo Facebook không trừ tiền. Để được hỗ trợ nhanh nhất và an toàn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hỗ trợ ngay luôn sẵn sàng giúp bạn khắc phục sự cố.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

(Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *