Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay được hiều người quan tâm và sử dụng. Người dùng facebook với nhiều mục đích khác nhau như: Cập nhật trạng thái, bán hàng, giao lưu kết bạn, làm quen… Tuy nhiên, một số người dùng lại sử dụng facebook với một số mục đích xấu như:  Đăng tải clip nhạy cảm, lừa đảo…Dù là vô tình hay cố ý thì mọi hoạt động trên đều vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Do đó, Facebook sẽ quét và khóa lại các tài khoản này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách “Mở khóa tài khoản facebook”

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

Nguyên nhân

Như các bạn đã biết, tài khoản facebook bị khóa do rất nhiều nguyên nhân:

– Giả mạo người nổi tiếng hoặc một ai đó trên Facebook.

– Không đủ điều kiện sử dụng

– Lạm dụng các tính năng của hệ thống: Bình luận, chia sẻ… hoặc thay đổi thông tin tài khoản

– Bị người khác báo cáo vì đăng nội dung xấu hoặc quấy rối người dùng facebook…

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào chủ đề “Mở khóa tài khoản Facebook do click vào đường link nhạy cảm”

Cách mở khóa tài khoản

Trường hợp 1

Trường hợp không để đăng nhập vào tài khoản bạn cần gửi thông tin cho Facebook. Đội ngũ Facebook sẽ tiến hành kiểm tra và xét duyệt thông tin trước khi mở khóa tài khoản cho bạn.

Tại thời điểm hệ thống báo khóa, nếu có yêu cầu các hình thức hỗ trợ xác minh từ Facebook, bạn chỉ việc làm theo và chờ hệ thống xét duyệt.

Trường hợp 2

Một số người dùng lại không nhận được bất kỳ yêu cầu hay hướng dẫn từ facebook. Đừng lo lắng, hãy bấm vào đường link facebook gửi về hoặc click vào dòng chữ “ Go to help center” để gửi thông tin theo hướng dẫn

 

Trường hợp 3

Với những tài khoản bị khóa nhầm, người dùng có thể truy cập vào link Xác nhận danh tính với facebook. Tại đây, bạn gửi các thông tin như họ tên, địa chỉ đăng ký nick…

Sau đó điền các thông tin cá nhân và gửi giấy tờ tùy thân để khiếu nại với Facebook. Người dùng cần chờ đợi để được Facebook kiểm tra, xem xét và phản hồi.

Nếu chẳng may bị khóa tài khoản facebook do vô tình bấm vào các clip xấu, clip nhạy cảm,độc hại, đừng quên làm theo hướng dẫn của Hotrongay để lấy lại tài khoản của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để lấy lại tài khoản kịp thời và nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *