messenger-gui-thong-bao-trung-thuong-1

Một ngày đẹp trời khi bạn đang online Facebook. Bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống Messenger hoặc hệ thống Facebook gửi tới thông báo : “Trúng thưởng xe SH, phiếu quà tặng tiền mặt trị giá hàng trăm triệu đồng, thẻ sử dụng xăng 1 năm miễn phí “. Hỗ trợ ngay sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tin nhắn trúng thưởng Facebook này nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

(Click gọi để được hỗ trợ )

tin_nhan_trung_thuong_facebook
tin_nhan_trung_thuong_facebook

Nhận được tin nhắn trúng thưởng từ Messenger Facebook

Các tin nhắn trúng thưởng từ Facebook mà bạn hay nhận được có nội dung như sau:

Một tài khoản có tên “Hệ thống messenger” thông báo; tôi đã may mắn trúng một giải thưởng là một chiếc xe SH nhập khẩu và một số tiền trị giá 100 triệu đồng.

Hoặc những tin nhắn trúng thưởng khác :

Đầu tháng 3/2018, anh K. (ngụ quận 12) bất ngờ nhận được tin nhắn đến từ messenger trên Faceobok thông báo: “Xin chúc mừng tài khoản Facebook T.K. đã may mắn nhận được giải Nhất từ sự kiện Tuần Lễ Vàng tri ân khách hàng quý 1 năm 2018;…mã số trúng thưởng là 402E79. Phần quà giải nhất của bạn gồm: 1 xe máy Honda SH125i Việt Nam;1 phiếu quà tặng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng và thẻ sử dụng xăng miễn phí 1 năm”.

Cũng trong tin nhắn ấy cho biết, giải thưởng này do CTCP X máy Honda Việt Nam và Tập đoàn mạng xã hội Facebook tài trợ.

messenger-gui-thong-bao-trung-thuong-1
messenger-gui-thong-bao-trung-thuong-1

Cách nhận thưởng từ Facebook?

Sau đó những thành viên được nhận thưởng sẽ được chỉ  dẫn: lên một website để đăng ký nhận thưởng thì có một nhân viên yêu cầu tôi phải gửi 6 thẻ cào điện thoại,; mỗi thẻ mệnh giá 500 ngàn đồng để họ sẽ giúp tôi hoàn tất thủ tục nộp thuế với nhà nước?

Đáng chú ý, tin nhắn trúng thưởng mà một số người nhận được còn căn dặn:; “Đây là tin nhắn chính xác được xác nhận từ hệ thống giải thưởng Facebook © 2018. Xin vui lòng không cung cấp mã số dự thưởng cho bất kì ai và sẽ không có ai từ Facebook yêu cầu bạn cung cấp mã này. Bạn cần hoàn tất hồ sơ tạm thời trên Website…hoặc liên hệ cho nhân viên tư vấn hướng dẫn. Tin nhắn này thay cho giấy thông báo trực tiếp từ tập đoàn”.

Tin nhắn trúng thưởng từ Facebook có phải là thật không?

Bạn hãy cẩn thận với những tin nhắn lừa đảo.Để biết  thêm chi tiết và trả lời câu hỏi này một cách nhanh nhất, và cũng là để bạn hiểu rõ hơn về hình thức này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

(Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *