quang-cao-facebook-bi-tu-choi-1

Bạn đang chạy Facebook Ads và nếu quảng cáo Facebook bị từ chối, vậy lý do và cách khắc phục ra sao. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này. Hỗ Trợ Ngay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

quang-cao-facebook-bi-tu-choi-1quang-cao-facebook-bi-tu-choi-2

Nguyên Nhân Facebook Ads bị từ chối

Một số lỗi phổ biến như sau:

Set camp nhưng quảng cáo bị từ chối

Quảng cáo không được phê duyệt

Quảng cáo được phê duyệt nhưng không phân phối

Nếu một quảng cáo bị từ chối thì điều đó có nghĩa là quảng cáo không thể chạy vì không tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Để quảng cáo hiển thị và chạy; hãy tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo bị từ chối, sau đó chỉnh sửa để quảng cáo đáp ứng các yêu cầu chính sách của FB. Bài viết này sẽ giải thích cách xác định tại sao quảng cáo của bạn bị từ chối; chỉnh sửa quảng cáo để khắc phục sự cố và gửi lại quảng cáo để được phê duyệt.

Nội dung chạy quảng cáo vi phạm chính sách của Facebook

Bài viết quảng cáo vi phạm chính sách của facebook;, đó có thể là nguyên nhân khiến quảng cáo facebook bị từ chối. Hãy cùng xem lại bài post của bạn có mắc phải một trong những lỗi phổ biến sau đây hay không?

+ Nội dung quảng (content ) chứa một số từ bị hạn chế. Nếu sản phẩm của bạn có liên quan dược phẩm, thuốc, ảnh hưởng đến sức khỏe;,… bài post quảng cáo của bạn, tỉ lệ bị từ chối rất cao. Bạn nên lập nhiều tài khoản và nuôi những tài khoản này sao cho có độ trust cao, set camp thay phiên nhau để đảm bảo tránh bị từ chối.

+ Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đến content hình ảnh, tránh lỗi vi phạm vượt quá 20% text; lỗi tập trung vào một bộ phận của cơ thể, hình ảnh before – after, hình ảnh nhạy cảm.

Tài khoản quảng cáo Facebook không đáng tin cậy

Nếu tài khoản của bạn từng quản lí một fanpage “bẩn”,  từng chạy bùng hoặc từng nợ thanh toán cho facebook; nguy cơ rất cao khi bạn set camp, quảng cáo facebook không phân phối hoặc là không chạy.

Những động thái như vậy Facebook nghi vấn và cho dừng chạy các chiến dịch quảng cáo của bạn.

quang-cao-facebook-bi-tu-choi-1

Lỗi xảy ra do hệ thống Facebook

Đôi khi nội dung bạn chạy quảng cáo không gặp vấn đề gì, tuy nhiên bạn vẫn gặp trường hợp Facebook không duyệt quảng cáo, bài viết không được duyệt.

Lý do là vì trong một vài tháng gần đây, vấn nạn chạy bùng đang xảy ra phổ biến,; khiến cho facebook mất niềm tin vào thị trường quảng cáo Việt Nam. Ngưỡng tài khoản ban đầu giảm, kiểm duyệt chặt chẽ những bài chạy quảng cáo và thanh trừ các tài khoản xấu; tài khoản chạy bùng. Facebook thậm chí còn không phê duyệt các quảng cáo chạy từ một số đầu thẻ có nhiều đối tượng chạy bùng.

Cách khắc phục lỗi Facebook Ads bị từ chối

Quảng Cáo Facebook bị từ chối , hoặc không được xét duyệt, bị từ chối ảnh hưởng trực tiếp tới việc chạy quảng cáo các chiến dịch của bạn. Để khắc phục tình trạng này nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *