facebook-ads-khong-chay-du-duoc-duyet-1

Tại sao quảng cáo Facebook không chạy dù đã được phê duyệt?. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và cách khắc phục.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

facebook-ads-khong-chay-du-duoc-duyet-1
facebook-ads-khong-chay-du-duoc-duyet-1

Nguyên nhân phổ biến

Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn không đủ uy tín

Facebook không thích các tài khoản gian lận, tài khoản Facebook

TH nếu tài khoản quảng cáo Facebook Ads của bạn set up quảng cáo lần đầu? Tài khoản của bạn đã gian lận, bùng tiền quảng cáo? Tài khoản của bạn đã bị gắn cờ, report xấu? Bạn không dùng nick thật để chạy quảng cáo và nick của bạn vừa mới lập, không hề có tương tác?

Nếu tài khoản của bạn nằm trong những phương án được liệt kê ở bên trên thì tài khoản quảng cáo của bạn rất khó để chiếm được niềm tin của facebook. Chính vì vậy mà dù nội dung facebook của bạn không hề vi phạm chính sách của Facebook nhưng quảng cáo của bạn vẫn không chạy.

Giá thầu quá thấp so với mặt bằng chung

Nếu bạn tham giá quảng cáo Facebook Ads.  bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người khác cũng chạy quảng cáo như bạn.

Với cùng một lĩnh vực, cùng một sản phẩm, cùng một đối tượng mục tiêu, để quảng cáo facebook của bạn được hiển thị tới khách hàng thì giá thầu của bạn phải cao hơn của đối thủ.

Mục tiêu quảng cáo bị Trùng Lặp Đối Tượng

Nếu nhiều nhóm quảng cáo cùng nhắm đến cùng một nhóm đối tượng giống nhau được thiết lập trên cùng 1 tài khoản quảng cáo hoặc quảng cáo cho cùng 1 page/1 app/1 link.

loi-chay-quang-cao-facebook-1
loi-chay-quang-cao-facebook-1

Cách khắc phục tình trạng quảng cáo không chạy dù đã được phê duyệt

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc quảng cáo facebook không chạy dù đã được phê duyệt mặc đù đã được phê duyệt nhưng quảng cáo không chạy. Để khắc phục tình trạng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hỗ Trợ Ngay luôn sẵn sàng hỗ trợ.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *