Bạn đã bao giờ gặp trường hợp : Bạn không chạy quảng cáo Facebook nhưng tài khoản ngân hàng của bạn vẫn bị trừ tiền chưa?. Vậy đâu là nguyên nhân, cách khắc phục ra sao. Bài viết này, Hỗ Trợ Ngay sẽ hỗ trợ bạn cách giải quyết nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

tai-khoan-bi-tru-tien-khi-khong-chay-facebook-ads-1
tai-khoan-bi-tru-tien-khi-khong-chay-facebook-ads-1

Một vài nguyên nhân phổ biến

Nhiều bạn hỏi, tại sao đã ngừng chạy quảng cáo mà tài khoản vẫn bị trừ tiền, hoặc đã dừng chạy quảng cáo rất lâu nhưng vẫn bị trừ tiền ở thẻ visa, master. Hoặc thậm chí có người quả quyết rằng, họ không chạy quảng cáo mà Facebook báo về bị trừ tiền.

Đã tạm dừng, xóa chiến dịch Facebook nhưng vẫn bị trừ tiền

Đây là một trường hợp khá  phổ biến của việc,đã tạm dừng, xóa chiến  dịch đang chạy hiện tại nhưng tại sao vẫn bị trừ tiền.

Nguyên nhân là có thể bạn đã xóa chiến dịch,  nhưng thời điểm đó vẫn có quảng cáo phân phối, chưa tính tiền. Nên mặc dù đã xóa rồi, hệ thống vẫn tiếp tục trừ tiền theo số quảng cáo đã được phân phối.

Facebook ưu đãi thanh toán sau

Một số bạn chạy quảng cáo nhiều, được ưu đãi khi được phép chạy quảng cáo trước, và trừ tiền sau. Tất nhiên không phải tài khoản nào cũng nhận được chế độ ưu đãi này. Chỉ một số tài khoản được đánh giá uy tín thì Facebook mới cho phép.

Do bị kẻ gian sử dụng thẻ ngân hàng.

Đây cũng là trường hợp khá phổ biến. Một số bạn không rơi vào các trường hợp trên; nhưng lại bị kẻ gian lấy mất thông tin tài khoản ngân hàng và bị chạy quảng cáo Facebook khi bạn chưa cho phép.

Cách khắc phục

Việc bạn bị trừ tiền không mong muốn, trước hết cần biết chính xác tình trạng bạn đang bị thuộc trường hợp nào thì mới có thể giải quyết được.

TH bạn vẫn chưa nắm rõ, bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *