tai-messenger

Tải Messenger miễn phí dành cho Android và IOS mới nhất. Tải Messenger về điện thoại, Messenger của Facebook chát , gọi điện miễn phí. Hỗ Trợ Ngay hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Messenger.

Tải Messenger về điện thoại Android và IOS

Link tải Messenger mới nhất

(Ứng dụng Messenger hoàn toàn miễn phí )

tai-messenger-ve-dien-thoai-1
tai-messenger-ve-dien-thoai-1

Tìm hiểu ứng dụng Messenger của Facebook

Messenger là ứng dụng liên lạc không thể thiếu trên điện thoại. Đây là sản phẩm phát triển bởi Facebook.Inc, phần mềm này hỗ trợ người dùng Facebook nhắn tin online miễn phí.

Các tính năng của Messenger

Nhắn tin, trò chuyện cực nhanh: Chỉ cần sử dụng dữ liệu 2g, 3g, wifi là mọi người có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở khắp mọi nơi rồi.

Trò chuyện nhóm: Bạn không chỉ chỉ nhắn tin với một người, mà bạn còn có thể tạo nhóm chát rất nhanh.

Quay video và chụp ảnh tự sướng: Một tính năng mới được tích hợp trên Messenger; giúp người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp trên ứng dụng.

Gọi điện & FaceTime: Đây là một tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay,; bạn không cần phải mất tiền mà cũng có thể gọi điện; hoặc chát video với bạn bè của mình. Bên cạnh đó, các sticker vui nhộn sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở lên thú vị hơn.

Hình nhãn, icon, biểu tượng cực dễ thương: Để câu chuyện không trở lên nhàm chán; với các dòng tin nhắn thì Messenger có một kho các hình nhãn, icon;, biểu tượng cực kỳ độc đáo được tích hợp trong ứng dụng Messenger.

Chơi game cùng bạn bè: Tính năng mới được Messenger sử dụng là bạn có thể chơi game online trên Messenger cực kỳ dễ dàng.; Và hơn thế nữa bạn còn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia vào game nữa.

tai-messenger-ve-dien-thoai-2
tai-messenger-ve-dien-thoai-2

Hướng dẫn tải Messenger cho điện thoại

– Bước 1: Click vào Link tải ứng dụng Messenger cho điện thoại

– Bước 2: Cài đặt file vừa download về máy

– Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bạn bằng tài khoản Facebook của bạn nếu có hoặc Tạo tài khoản mới

– Bước 4: Bắt đầu cuộc trò chuyện

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng nâng cao khác của Messenger bạn hãy khám phá ra chúng. Bạn đã sẵn sàng Tải Messenger về máy di động của mình để trải nghiệm các tính năng tiện ích trên của một ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay.

(Ứng dụng Messenger hoàn toàn miễn phí )

Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ khi tải và cài đặt Messenger hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

(Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *