cach-dang-ky-dau-tich-xanh-facebook-1

Bạn đang muốn tìm hiểu xem tích xanh trên Facebook là gì và làm sao để đăng ký tích xanh trên Facebook. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thông tin chi tiết nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

cach-dang-ky-dau-tich-xanh-facebook-1
cach-dang-ky-dau-tich-xanh-facebook-1

Dấu tích xanh Facebook là gì?

Facebook được chấp nhận đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân & fanpage; với những thông tin tài khoản & tổ chức chính chủ.;Điều này giúp người hâm mộ hay mọi cá nhân nhận thấy được đâu là nick thật và nick facebook ảo. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tích xanh & cách để đăng kí trên facebook.

Để hiểu rõ hơn về dấu tích xanh Facebook, chúng ta xem qua mô tả tại đây:

Dấu tích xanh Facebook là một dấu xác thực tròn, có màu xanh. Được gắn bên cạnh tên của một tài khoản cá nhân, hoặc một Fanpage nổi tiếng. Dấu tích xanh dùng để tách biệt giữa một tài khoản bình thường, so với tài khoản của những người nổi tiếng (ca sĩ, nhạc sĩ,..), doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên Facebook.

cach-dang-ky-dau-tich-xanh-facebook-2
quy trình đăng ký chứng nhận tích xanh facebook

Tác dụng của dấu tích xanh Facebook.

Một số tác dụng khi bạn đăng  ký được dấu tích xanh Facebook như sau:

Tích xanh Facebook thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho tài khoản cá nhân và Fanpage của bạn.

Facebook quyết định cấp tích xanh xem để cho người dùng biết được đây là Fanpage, tài khoản chính chủ.Lý do bởi vì quá người nghệ sĩ nổi tiếng và các doanh nghiệp bị cá nhân giả mạo bằng việc lập nên các tài khoản ảo để trục lợi và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các nghệ sĩ.

Tích xanh không phải là một thứ giúp Fanpage hay tài khoản cá nhân của bạn mang lại nhiều tiền hay một thứ gì đó đặc biệt hơn, mà nó chỉ đơn giản là một thứ xác nhận của Facebook dành cho bạn giúp cho mọi người biết được đây mới là tài khoản, Fanpage chính thức.

cach-dang-ky-dau-tich-xanh-facebook-3
Đăng ký dấu tích xanh Fb có đơn giản không?

Cách đăng ký dấu tích xanh Facebook.

Hiện tại để có được tích xanh thật sự là rất khó khăn. Việc được Facebook xét duyệt cấp tích xanh trải qua rất nhiều bước xem xét, kiểm duyệt.

Để giúp bạn có thể thực hiện chuẩn chỉ việc đăng ký và chứng nhận tích xanh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách đăng ký với Facebook nhé.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *