tong_dai_facebook1

Tổng đài Facebook miễn phí hỗ trợ , tổng đài hỗ trợ Facebook miễn phí là gì?.Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn khó tránh phải các lỗi,sự cố như tài khoản Facebook không đăng nhập được, quên mật khẩu, tài khoản Facebook bị hack. Ngoài ra khi đăng nhập tài khoản Facebook bắt xác minh, tài khoản Facebook bị khóa, vô hiệu hóa. Hỗ Trợ Ngay sẽ giúp bạn cách liên hệ tới tổng đài hỗ trợ facebook Việt Nam, Cách gửi hỗ trợ Facebook để được trợ giúp tốt nhất nhé. Bạn  có thể xem thêm câu hỏi về Tổng đài Facebook

 TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ ).

tong-dai-facebook5
Tổng Đài Hỗ Trợ Facebook

Tổng Đài hỗ trợ Facebook Miễn Phí : 19000145 

Các lỗi chức năng chung của Facebook

Chúng ta hay gặp phải các lỗi như bảng tin không hiện lên album mất sạch sẽ ảnh hay danh sách bạn bè tự nhiên biến mất. Cách khắc phục tình trạng này như sau:

B1: Bạn chọn nút chức năng góc phải phía trên màn hình –>  Click “Báo cáo sự cố

B2: Chọn “Đã xảy ra lỗi”. Rồi bạn làm theo hướng dẫn

B3: Phần danh mục lỗi bạn chọn lỗi mình đang gặp phải rồi bạn viết nội dung ở ô nhập văn bản bên dưới và gửi đi.

Bạn cần chờ đợi Facebook sẽ xử lý ngay vấn đề cho bạn nhé nội dung trả lời của Facebook sẽ được gửi về cho bạn.

Các lỗi liên quan đến Fanpage Facebook

Các lỗi liên quan tới Fanpage như: Bài đăng Fanpage bị gắn cờ, bài đăng xét duyệt quá lâu, Trang Fanpage bị xóa, lỗi đổi tên Fanpage, Đăng bài nội dung bị ẩn... Hãy xem hỗ trợ khắc phục nhé !

Bạn vào báo cáo vấn đề về fanpage facebook

Bạn vào theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583?hc_location=ufi này, điền link của fanpage và nội dung của vấn đề, gửi kèm ảnh (không bắt buộc), sau đó ấn gửi. Gửi báo cáo theo cách này, thời gian chờ trả lời có thể vài ngày.

tong-dai-facebook-2
tong-dai-facebook-2

Các lỗi liên quan đến Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook bạn thường xuyên sẽ gặp các lỗi như  Không add được thẻ Ngân hàng, quảng cáo đã trừ tiền nhưng không có tương tác, Quảng cáo Facebook không chạy, tin chưa được duyệt nhưng bị trừ tiền

Cách khắc phục các tình trạng này bạn có thể liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Facebook như sau :

B1: Truy cập link: https://www.facebook.com/business/resources/

B2: Tại phần Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp chọn hình thức liên hệ với Facebook, Với thị trường Việt Nam hiện tại chỉ chọn được hình thức liên hệ là qua email.

B3: Chọn chính xác vấn đề xảy ra với hoạt động quảng cáo của bạn và giải thích chi tiết.

B4: Chờ đợi Facebook phản hồi, có thể mất vài ngày tới 1 tuần.

Các lưu ý khi bạn liên hệ với Tổng đài FB để nhận sự hỗ trợ

  • Có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các vấn đề gặp phải. Hiện tại đã có nhiều hỗ trợ viên người Việt trong đội ngũ Facebook.
  • Có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các vấn đề gặp phải. Hiện tại đã có nhiều hỗ trợ viên người Việt trong đội ngũ Facebook.Một số lỗi liên quan đến tài khoản nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp (qua chứng minh nhân dân, bằng lái xe, giấy đăng kí kinh doanh…)
  • Facebook không yêu cầu gửi thông tin mật khẩu hoặc thông tin thẻ thanh toán qua các kênh Hỗ trợ, kênh email nên tốt nhất bạn không nên để lộ các thông tin này.
  • Nên liên hệ với Facebook vào các ngày làm việc trong tuần, tránh ngày thứ 6 vì đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam đặt ở Singapore và họ cũng nghỉ làm vào cuối tuần.
  • Giải thích vấn đề gặp phải rõ ràng, chi tiết kèm theo bằng chứng như ảnh chụp màn hình các thao tác.
tongdaifb
tongdaifb

Như vậy, bạn đã biết Tổng Đài Facebook Tổng đài Facebook miễn phí, tổng đài fb. tổng đài hỗ trợ Facebook và cách gửi hỗ trợ tổng đài Facebook miễn phí,  nếu bạn còn thắc mắc nào, cần sự hỗ trợ gì khác hãy cho chúng tôi biết nhé!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click để gọi ngay )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *