mo-khoa-tai-khoan-fb-1

Mở khóa tài khoản Facebook khi bạn không thể đăng nhập được vào nick của mình. Nguyên nhân có thể như tài khoản Facebook bị Hack, tài khoản bị khóa tạm thời vì vi phạm chính sách. Tài khoản bị vô hiệu hóa, bắt xác minh danh tính..

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ )

mo-khoa-tai-khoan-fb-1
mo-khoa-tai-khoan-fb-1

Tại sao tài khoản Facebook bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng Facebook bị khóa như :

1.Tạm Khóa Nick Facebook do phát hiện hoạt động bất thường

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị đăng nhập nhiều lần mà không thành hoặc là đăng nhập tại một vị trí lạ, ví dụ như bạn đăng nhập ở Đà Nẵng trong khi bạn đi du lịch thì Facebook sẽ tạm thời khóa mọi hoạt động để bảo vệ bạn.

2.Tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm chính sách

– Sử dụng tên tài khoản Facebook giả mạo: Facebook có chính sách yêu cầu sử dụng tên thật, tuy nhiên rất nhiều người không làm điều này. Bình thường thì không sao, nhưng lâu lâu Facebook làm đợt truy quét hoặc nếu có nhiều người report (báo cáo) Facebook thì có thể tài khoản của bạn sẽ bị xóa trong thời gian ngắn. Để giải quyết vấn đề này thì tốt nhất nên dùng họ tên thật khi đăng ký Facebook, ngày tháng năm sinh và avatar của bạn càng giống với các giấy tờ tùy thân thì càng tốt. Trong trường hợp gặp sự cố bí khóa, nếu Facebook của bạn dùng tên thật thì quá trình xin Facebook phục hồi lại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Giả mạo người nổi tiếng

Nếu bạn tạo Facebook mạo danh người nổi tiếng, tổ chức chính phủ, công ty hoặc một người khác thì sớm muộn tài khoản của bạn sẽ bị khóa và thậm chí bị xóa mà không cần cảnh báo.

Tham gia quá nhiều nhóm Facebook

Tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook cũng có thể dẫn tới bị khóa tài khoản; giới hạn tối đa cho mỗi người là 200 nhóm.

Spam tin nhắn, bình luận

Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook của mình hoặc một nhóm trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn cũng có thể bị khóa tài khoản.

Kết bạn quá nhiều

Kết bạn quá nhiều trong thời gian ngắn cũng có thể là nguyên nhân bạn bị khóa nick. Các bạn cũng không nên kết bạn với người mình không quen vì khi có sự cố ; Facebook yêu cầu nhận diện bạn bè mà bạn không nhận diện được thì khả năng cao là bạn mất luôn tài khoản.

Dưới 18 tuổi

Nếu bạn dưới 18 tuổi thì khi bị mất tài khoản rất khó lấy lại; một phần vì lúc này bạn chưa có đủ giấy tờ tùy thân. Với trường hợp dưới 13 hoặc 14 tuổi, chỉ cần một báo cáo từ New Zealand hoặc Korea (ở Việt Nam thì hacker cũng có thể Fake Proxy qua hai quốc gia đó được), nick của bạn sẽ bị xóa trong vòng 24 giờ.

Nội dung gây khó chịu

Bạn sẽ bị khóa nick nếu bạn viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác. Nếu bài viết của bạn bị report thì bạn lại càng nhanh bị khóa nick hơn.

Tần số kêt bạn

Bạn thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc đăng “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn; điều này cũng có thể làm tài khoản bị khóa

Tài khoản bị hack hoặc nghi ngờ bị hack

Bạn đừng đổi thông tin cá nhân quá nhiều trong một khoản thời gian ngắn; ví dụ từ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, và các thông tin khác. Khi ấy Facebook sẽ nghi ngờ có hacker đã truy cập vào tài khoản Facebook của bạn; và sẽ khóa tài khoản tạm thời với mục đích là bảo vệ bạn.

tong-dai-ho-tro-tai-khoan-facebook-bi-khoa-2
tong-dai-ho-tro-tai-khoan-facebook-bi-khoa-2

Phần mềm độc hại

nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại; và bạn có nguy cơ gián tiếp lây nhiễm những malware này trên mạng Facebook thì tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa. Hãy thiết lập bảo mật cho tốt và xóa đi các ứng dụng mà bạn không biết và không cần đến nó.

Đổi mật khẩu liên tục

Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

Like quá nhanh

cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị khóa tài khoản; nhẹ có thể chị là khóa Like, khóa bình luận/comment, nặng có khi khóa luôn nick Facebook của bạn. Tốt nhất các bạn không nên dùng những chương trình autolike để tránh tình trạng này.

Tổng đài hỗ trợ mở khóa tài khoản Facebook

Để có thể mở khóa tài khoản Facebook nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chi tiết.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

( Click gọi để được hỗ trợ ).

Tổng Đài Hỗ Trợ Facebook : 19000145.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *